Help mommies!

Baby ko kasi sa tummy madalas syang nagalaw at ang lakas mararamdaman mo talaga, pero sabi naman nila wag daw ako mag worry kasi healthy daw si baby kapag active sya sa paggalaw sa tummy ko. 5 months preggy po ako and first time mom. Normal lang po ba yun??

1 Reply

Normal naman mommy pero pag 5 mos kasi d pa naman sya ganun kalakas.. Mga 7 mos aun ramdam mo na talag ung pag sipa nya

4y ago

Heehe sakin nga turning 8 mos na pag gising ko pag kakain ako pag hapon naka upo ako tapos gabi na matutulog ako hehe.. Ok lang yan atlis nkikita mong alive si baby at active