Feeling ❤️

May times talaga na hindi ko maiwasan ma-excite since this is my first baby ? Despite sa hirap ng buhay, iisipin mo talaga kung ano yung makabubuti sa baby mo. Kahit wala pa sya, di ko maiwasan isipin kung anong itsura nya, kung effective ba kong maging mommy, etc ... Yung mga pangarap na binuo namin ng partner ko, kasama na namin baby namin na tuparin yun . Ang sarap lang sa feeling na kahit anong negativity ng mundo, may dadating at dadating talaga na makakapag pasaya at motivate sayo ❤️ #MindnightThoughts

2 Replies

True! Yung nung dati parang walang masyadong purpose yung life ko tas ngayon mas naging inspired ako at nag-grow talaga as a person. Truly motherhood will change you. ??

yes its rly true. i feel the same way