Feeling offended

Nakaka offend lang, pag may nagsasabi sayo na ang pangit mo magbuntis o pumangit ka. Nalaman na namin gender ni baby, it's a boy. Tapos nakakarinig ako na sabi ko na boy e kasi pumangit eh, tapos dumilim muhka. Nakakarinig din ako na ganyan talaga pag boy madalas pangit magbuntis. Nakaka offend lang, yung feeling mo ok naman itsura mo tas makakarinig ka ng ganon. 😅

7 Replies

Same situation po momsh nung nagbubuntis din po ako. Ang pangit ko daw magbuntis 😅 mismong family ko, kumutya sakin. Umitim po kasi ako, from batok, kili-kili hanggang singit 😅 Wala po akong tigyawat, sadyang umitim lng tlga. Maputi po kasi ako nung dipa preggy😂 Baby Girl po LO ko.. pero nung preggy ako lagi akong sinasabihan na baby boy daw pinagbubuntis ko kasi umitim ako at pumangit. Baka daw nagkamali ultrasound. Pero nga-nga sila nung nanganak na'ko kasi baby girl LO ko.😊 Hayaan mo na lng po sila, wag magpaka stress sa mga tao sa paligid mo.

same situation sis! skn nmn poh sv eh tumirik daw ung bata ko, nong tym po kasi non d ako makatulog at pumayat ako kasi poh suka ako ng suka non maselan Ako magbuntis poh. ngayon nmn poh d n ko nagsusuka naglabasan nmn po ng malalaking tigyawat sa buong face ko poh. kesyo bkt dw ngkaganon ung muka ko sv ko nalang sa puyat. pero wala po kong tgywat nong d p poh ako buntis non.

Don't mind them mommy... wag k msyado pka stress sa mga nonsense.. isipin m nlng c baby n naapektuhan kpg stress ka... iba iba ang mga buntis.. sa 2nd baby ko b4 ang pangit konas in! boy un baby ko non... niw sa youngest ko which is boy din blooming aq iniisip nga nla b4 na girl ksi blooming nga... wla nmn ksi perfect mommy e kya hyaan m nlng sila..

Wag mo intindihn sila.. Normal lng yan sa buntis kong my pg babago sa outside look ntin mommy.. Khit ako.. Gnun din.. Kpit bhay ng husbnd ko.. Pero sinasakyn kolng mga sinasabi nila.. Wag k po ma stress sa knila.. Baby ko po is girl..

hahaha truth! ganyan din pakiramdam ko nun kaso girl Yung baby ko pero Ang panget ko. lahat umitim.. pati batok, Kili Kili pati malapit sa dede ko Ang itim.. 🤦🏻‍♀️

Ihh ako nga po girl pinagbuntis ko, ako mismo nakakaramdam sa sarili ko na ang pangit ko, pero walang nagsasabi sakin. Tahimik siguro sila kasi ayaw nila mahurt feelings ko.

Ganon tlaga sila, dedmahin mo nalang. Wala naman silang ambag hahaha