is derma set safe for pregnant mom?

First time ko po magbuntis and baby boy sya. Sabi nila normal daw na pag baby boy pumapangit daw si mommy. Ganun po kasi feeling ko. Ang pangit pangit ko ngayon. Tapos ang tindi pa ng breakout ko. Puwede po kayang mag derma set ako. Like fairy skin? Yun po kasi ang gamit ko noon. ?

1 Reply

Normal lang naman yan sis. Papanget iitim. Dahil sa hormones.. pag nanganak ka nmn na. Balik din sa dati. Bawal kasi tayo gumamit ng kahit anong pampaputi. O kahit anong pamahid.