8 glasses of water

Nakaka inom po ba kayo ng 8 glasses of water a day?

65 Replies

Nung buntis ako di ako nakakainom ng 8 glasses of water kasi di talaga ako mahilig uminom ng madaming tubig pero pinipilit ko pa rin uminom ng kasi kailangan din ni baby. So far di naman po ako nagkaroon ng UTI during my 9 months pregnancy.

Mga mommy's 12 weeks pregnant ako. D ako maka inom NG water kasi nasusuka ako. Problem ko talaga now Ang pag inom. Nag alternative nlng ako NG buko juice, pocari, at pakwan para lang maihabol ko n di ako ma dehydrate. 😭

as per my OB 15 glasses a day pa nga haha. Malakas na ako magwater compare dati lagi ako constipated. Kahit oras oras ako naiihi okay lang basta hydrated si baby. saka nakakatulong din sya para di maging constipated.

1st trimester ko pag nasobrahan ako ng tubig, nagsusuka ko. Halos nakaka1pitcher talaga ko kada meal, kaya di ako sanay nung kailangan kong ilimit para di magsuka. Good thing, 2nd trimester. Balik ako sa dati.

Nong kaka 1st trimester ako.. Hindi ako nakaka ubos ng 8 glasses a day. Ayaw ko ng hindi malamig but ngayon that Im going 2nd trimester na totolerate ko na maraming water

Sobrahan mo pa .heheh kahit feeling mo bloated kana . isipin mo nlng para kay baby yan.. Para mahydrte ka ..

2ltrs nga po akin, my gestationl diabts kasi ako kaya tinatry q tlga na gnyn kdami ubusin

Diko alam basta laklak ako ng laklak ng tubig feeling ko lagi ako nadedehydrate HAHAHAHA

more than... may water jug ako palagi para diko makaligtaan mag inom ng tubig

Yes.. Kailangan pilitin mo uminom ng 8... Kht nkakalunod sa pakiramdam..