Otgg and Hiv Test

Nakaka inis bakit kasi may hiv screening at otgg pa. Gastos lang, madami na din mabibili sa presyo nyang mga yan na kailangan na kailangan ni baby. Sana lang talaga pag punta ko ng center bukas libre lang yung hiv test nila. Ang dami ko pa kasi kelangan bilihin para sa anak ko pero walang choice kundi yung pera na para sa pangangailangan eh mapunta pa sa tests. Sino nauunawaan ako hays. Alam ko para din to samin ng baby ko, pero hndi ba mas mahalaga yung mga pangangailangan na as in kailangan kesa dun sa mga tests na alam ko naman na ok ka sa lahat ng result. Dati naman daw walang ganyan. Nag papaka praktikal lng po ako... No hate!

38 Replies

Di na ko nagpa HIV kasi sure naman ako wala ako nun. Di na rin naman nagalit si OB kasi if confident naman daw ako, no need na.

I feel you sis.. Ngcanvas talaga aq if san ako makakamura ng laborTory... Ayung hiv test sa center aq mgppgawa..

Gusto mo makalibre or discount lapet ka sa social work ng hospital. Ako libre lahat ng labtest ko at ultrasound.

Ako walang HIV test na pinagawa ang OB. OGTT meron importante yan malaman for your baby and your safety na rin.

Kahit sa public hospital libre lang yan center or city health office. Kung mag clinic ka di talaga sya libre

Wag ka na ma stress inay. Ganun talaga. Di naman i rerequired yan sa isang buntis kung hindi yan importante.

Ako din medyo nainis. nagtest pa ko ng hiv and ng otgg kasi Additional expenses nga lang. 2k din nagastos ko

Aq nga d nrin ngpa hiv gastos lng dati nmn wala gnyan...ung hepa lng doon sa OB ko... 300 din Butan ko

Mas kelangan mo ang test n yn mommy para din sainyo ni baby kesa sa qng anu man na gastusin.

Free po ang hiv screening ah ? Dito samin s munisipyo libre sya