Otgg and Hiv Test

Nakaka inis bakit kasi may hiv screening at otgg pa. Gastos lang, madami na din mabibili sa presyo nyang mga yan na kailangan na kailangan ni baby. Sana lang talaga pag punta ko ng center bukas libre lang yung hiv test nila. Ang dami ko pa kasi kelangan bilihin para sa anak ko pero walang choice kundi yung pera na para sa pangangailangan eh mapunta pa sa tests. Sino nauunawaan ako hays. Alam ko para din to samin ng baby ko, pero hndi ba mas mahalaga yung mga pangangailangan na as in kailangan kesa dun sa mga tests na alam ko naman na ok ka sa lahat ng result. Dati naman daw walang ganyan. Nag papaka praktikal lng po ako... No hate!

38 Replies

Wla hiv test pinagawa sakin ni ob kundi sa sugar lang at lab ultrasound

Walang hiv test hiningi saken si ob.. Hmm 7 mos na ako ..

libre lang naman yang hiv sa municipal hospital.

Sa mga health center free lang mamsh..

Free sa center ang HiV screening....

May free HIV test naman mamsh.

Libri nmn po yan sa center..

Free lang po yan