raspa

Nakunan po ako 6 months na ang nakakapalipas,at niraspa po ako nun,ang payo po sakin ng doctor na kailangan 6 months-1year pa daw bago ako pwede ulit mag buntis,e ginusto ko na pong mag buntis ngayon,almost 6 months na po since nung niraspa ako.ang tanong ko po,safe po ba para sakin at sa baby ko yung pagbubuntis ko ngayon? Lagi po sumasakit yung piston ko

1 Reply

Puson po yung laging sumasakit sakin,nagising nga po ako isang Gabi sobrang hilab ng puson ko