7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Replies

ano po ba ang inyong sekreto ang kinis ng tyan nyo po , sakin 6mons naglastretch marks na ako😪

5y ago

Nag pa pahid po ako ng coconut oil lagi, night and day para habang lumalaki ang tyan at nababanat, soft parin ang balat at hindi nag b break. Pero hindi 100% sure na hindi talaga magkaka stretch marks. Parang way lang din sya para maka iwas. Kasi need talaga ng tyan natin na ma moisturize habang lumalaki.