7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Replies

same here po.. 32 weeks EDD january 23 naman po.. nakakexcite po na nakakakaba 😅☺️🤗♥️👦 having a baby boy.. sobra likot na rin.. sana all makinis ang sexy magbuntis ♥️🤗

4y ago

thanks momshie,, ikaw din take care ♥️🤗 god bless our pregnancy journey..

Naku ang daming baby sa February.. Iba ugali ng mga Feb. Matitigas ulo.😂pero mttalino.😊Heheheh...Gud luck mga mommy sa pgppalaki sa mga baby nyo. Wag iispoiled...

4y ago

Truue. Hehe. Pero may Feb din naman na kabaliktaran ng matitiggas ang ulo. Hehehe. Sana lang maginng effective ang way ng pag didisiplina ko sa magiging baby ko paranhindi maging makulit masyado. Hehehe. Thank you momsh! God bless po. 💖💖💖

Pa out of topic po. Same here po feb. 2020 Ano na po nararamdaman nyo? mabigat na din po ba pempem nyo o parang nangangalag. Worried kasi ako eh. Tnx

4y ago

Wla naman sobrang pain bukod sa pempem. Saka nagtetake ako ng pampakapit eh.

Feb 6, 2020 ako pero sbi ng ob ko baka daw katapusan manganak na dw ako since 2nd baby ko na. Excited na dn ako! Boy dn baby ko.

4y ago

Yes, pray lng tyo...

Edd as per trans v feb 2 last ultrasound jan 30.kaya hndi ko alam san totoo don haha baby girl at 30weeks and 4d. 💕🤰🤰

4y ago

Opo sis malaking tulong un kasi un ung pinaka exercise ntn haha tsaka hndi ako nag manas 😊. mag lleave nako by 2nd week ng dec.to prepare nadin. 😉

FEB 14,2020 and its baby boy too😘😍 so far wala pa akong stretch mark☺,lagi ko sya nilalagyan ng vitamin e,araw gabi

4y ago

Sana nga ma I push un feb 14 ee☺.

Kinis mumsh, ako wala din stretchmarks hanggang 8 mos. Ngayon meron na konti sa ilalim ng pusod. 😂 Kala ko ligtas na haha

4y ago

Madami ako nilalagay umaga at gabi hehe consistent since 7 weeks.

ano po ba ang inyong sekreto ang kinis ng tyan nyo po , sakin 6mons naglastretch marks na ako😪

4y ago

Nag pa pahid po ako ng coconut oil lagi, night and day para habang lumalaki ang tyan at nababanat, soft parin ang balat at hindi nag b break. Pero hindi 100% sure na hindi talaga magkaka stretch marks. Parang way lang din sya para maka iwas. Kasi need talaga ng tyan natin na ma moisturize habang lumalaki.

Ayieee. Goodluck mommy! Hehe 💕 im currently 32 weeks hehehe EDD IS ON JAN. 24 HEHE. BABY GIRL HEHE

4y ago

Wow. Congrats sa baby giiiirl! Super lapit na po. Hehehe. Good luck din po!

Feb 13 2020 🙏😍🥰👧 Bilis ng panahon mga mamsh. Cant wait to see pur baby girl. Ftm

4y ago

Onting kembot nalang mamsh. Goodluck and God bless with your baby boy 🥰kaya natin to