Depression

nakaka apekto ba kay baby kung depressed yung nanay? 31 weeks na ko. di ko mapigilan palagi akong umiiyak. isip ng isip. di makatulog ng maayos. laging walang gana kumain, pero pinipilit ko naman para kay baby. pag iyak lang di ko mapigilan. di ako stressed sa asawa or sa pamilya. stress ako sa kalagayan ng baby ko kasi nakitaan siya ng problema sa puso. at baka kailanganin isurgery daw pag labas niya💔

6 Replies

magpray ka lang lalo maapektohan si baby pag pinagpatuloy mo yan think positive at magdasal ka para sa health ng baby mo naiintindihan namin worry ka sa lagay ng baby natural un pero isipin mo anuman nararamdaman mo nararamdaman nya kung masaya ka makakatulong un wag ka na malungkot isipin natin na magiging oka ang baby mo walang mangyayare sa kanya at kung isurgery man sya may mga doktor na tutulong satin alam nila gagawin nila tatagan mo loob mo mie

momshie huwag po masyado mag worry kasi nararamdaman yan ni baby, ako nga sinabihan na possible daw magka down syndrome si LO pero paglabas okay naman, minsan kasi medyo advance magisip mga doctors pero we have to trust them but huwag masyado magisip meron talaga butas ang puso ng mga baby pero malalaman mo lang 4months onwards or if may signs na siya agad after delivery kaya huwag mo muna isipin enjoy mo lang and kausapin si baby

pina ka fear ko din to tbh. at talagang nakaka depress. pero if you are a religious person ipagpray mo lang mi they said it's effective. wala naman ibang kakapitan kung hindi yung faith and hope na maging okay padin regardless. but interms of your depression u should fight it for your baby's sake

Naku mi lakasan mo loob mo kasi pwede nga syang maapektuha lalo na kung yung findings eh about heart problem so think positive lang mi. Magpalakas ka para kay baby.

paano po nalaman mii? na may prob s heart ang baby mo?

1mo ago

sa CAS po