Nakainom ng alkampurado

Nakainom ng alkampurado si baby pero nakasuka nmana agad. Ano dpat gawin

4 Replies

patignan mo ky pedia.

2y ago

nagulat kasi kame ni hubby biglang naduduwal kala Namin sa kalikutan lang kaya naduduwal dahil naiipit Yung tyan nya TAs tahinik. TAs maya Maya sumuka na halos lahat ng kinain nya sinuka nya. pero after non nagkulit na Naman tinulungan pko mag punas ng pinagsukahan nya. late Kona kasi nalaman na nakain Sha kundi kopa Nakita Yung alcamporado na habang nagaayos Ako ng higaan Namin. hawak nya kasi Yun kanina. pag tingin ko andun pa Rin nmn Yung takip kaso nagli,leak na kasi naopen nya bahagya Yung takip. kaya dko alam kung natikman nya lang