ano po pwde gawin pag halimbawa accidentally na nakainom isopropyl alcohol ang 1 year old baby

9 Replies

ER sis then refer namin Yan sa toxicology dept / poison control center sa Manila sila magsasabi ng treatment na dapat gawin.

Marame po ba nainom sis?,, kc nka2lason po un, at dapat ER po ganun,, taz kailangn dalhin nyo po ung alcohol n nainom nya

Hello mommy..kmusta na po ung baby mo na nakainom ng alcohol?ok lng ba sya?

Ano po Gagawin pag nakainom ng Ethyl alcohol ang bata? 18 months old po.

Tingin ko mas safe yung anak mo. pagnagpost ka dito. kaloka ka!

sorry nareply ko😅 na wow mali po.

so iinom magisa anak mo ng alcohol?

Go to ER po.

4y ago

Better go see a doctor mommy, para sa peace of mind mo sis 😊

ER!