2months delay

Nakailang take nako ng pt ibat-ibang brand pero negative naman. Meron po ba ditong pumalya sa Pink ckeck early pregnancy test? Nakalagay naman po kasi don 99% accurate. Take note: Magkakaibang sample po yang pictures sa ibaba.

2months delay
1 Reply

negative talaga yan.. nakaapat ka na.. wala man lang sumisilip na second line ehh..

2y ago

hirap nyan ganyan.. tgal mo na pla delayed.. saka anim na pla nagamit mo puros negative.. kung buntis ka sis malinaw na dpat yan..