breastmilk storage bag

Nakagamit na po ba kayo ng ganito?pano niyo po tinutunaw yung gatas sa loob niyan?

breastmilk storage bag
4 Replies

Mommy. Pag magpapatunaw kana ng gatas ilagay mo sa ref sa ibaba para maless na ung freez nya then po pag ipapainum nyo na ipa warm nyo sa running water tska nyo isaling pag di na malamig

5y ago

Or mommy bili ka ng pang warm ng bottle sa lazada po meron maganda sya pa nung warm mas mabilis kung urgent nya talaga na mapadede si baby.

Hahayaan mo lang sya sa warm water sis. Bawal hot water kasi mawawala daw nutrients.

5y ago

ah.ganun po pala..salamat po :)

Warm water lang.

Warm water