breast milk storage.

Momshie, ask kolang sana nag sstore ba kayo ng breastmilk ni baby? Anong ginagamit niyo po na safety pang store yung bag puba or container? At anong brand po yung mas okay? Thank you.

2 Replies

Thank you po. At mas tipid po siguro yun . Ilang araw po yung pag store niyo ng milk ni baby? Frst time kopo kasi mag store niyan .

5y ago

Ugh. Matagal din pala. Thank you so muchh!

Yes po. 😊 I am using Mom&Baby storage bottles. Natry ko na rin sa bag pero I prefer bottles since reusable.