Co Amoxiclav at pain killers while 4 weeks pregnant

may nakaexperience na po dito na nakainom ng antibiotics at pain killers while 4 weeks pregnant? hindi ko po kasi alam na pregnant ako nung nagpawisdom tooth operation ako medyo madami akong nainom na pain killers

1 Reply

Inform mo si OB about it mommy and make sure to let your OB know kung anong klaseng pain killers ang nainom mo.

3mo ago

thanks mommy nainform ko sya tapos marami lang sinabi sakin na nakakakaba kaya nagask ako para mabawasan yung kaba ko