Back Pain Home Remedies

Hi po mga mommies! Ask lang po ako anong mga home remedies nyo po sa back pain nyo since hindi po tayo pwede uminom ng any pain killers during our pregnancy. Sobrang sakit na po kasi ng likod halos 1 week na. Di po nawawala sa light massage with pamahid na pain killers eh. Any suggestions po. Maraming salamat po. Keep safe and God bless po 😊#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Look up Yoga for lower backpain for pregnant sa YouTube Mention mo rin sa OB mo next appt if severe yung backpain mo, baka meron kang Pelvic Girdle Pain

2y ago

thank you po 😊