amniotic fluid

may nakaexperience na po ba sa inyo na ang result ng ultrasound is low normal amniotic fluid. 28 weeks pregnant na po. maggng normal pa po ba yun?

2 Replies

Ako na emergency cs ng 35 weeks dhil sa low amniotic fluid.. delikado daw kasi un bka mwalan ng oxygen si baby.. pwedeng magka cord clamp

4y ago

Basta inom ka ng mraming tubig pra di ka madehydrate.. ako kase nasusuka nako sa tubig nun tapos every 5-10 mins naiihi ako.. kya mabilis din lumabas ung tubig na iniinom ko

Ano po sabi ng OB mo?

4y ago

Follow her advise nalang po mas alam niya makakabuti sa inyo. 😘