6weeks at may spotting.

may nakaexperience na po ba na nagkaroon ng spot during pregnancy? ano pong mga ginagawa nyong ways para mawala po yung spot, aside sa meds and bedrest? may mga bawal po bang kainin? or need po ba magpahilot para magpataas ng matres? i really need help po. tia

14 Replies

Inom po talaga ng reseta na pampakapit, it really helps. Nag spotting din ako nung first trimester ko kaya nag heragest ako for 3 months. Mula noon, di na ako nag spotting, I'm on my 24th week now. Kung may nireseta ang OB mo, pilitin mo po makabili. Bed rest din po.

Bed rest mommy ganto dapat position mo pag nakahiga lagay ka ng unan sa balakang at paa wag ka papahilot ng spot din ako 6x na awa ng Diyos okay naman si baby pero complete bed rest pa din.

Taas mo paa mo sis kapag matutulog ka lagyan mo unan balakang mo . Tas inom pampakapit . Wag kang kikilos . Tatayo kalang kapag mag wiwi at mag pops . Para di magtuloy tuloy spotting mo .

4y ago

salamat sissy 🙏🏻❤️

Me, nag spotting ako during my 6-7w 4x pero sa awa ng Diyos okay naman ako. Hindi ko pa kasi alam na buntis pa ako nun, nung nag 10w ko na talaga nalaman na buntis ako. Kamusta na po?

4y ago

may spot pa rin po ko ngayon. hirap lang po kami sa ngayon magprovide ng duphaston dahil po sa ecq. naubos na po kasi ipon namin and wala pong work si hubby.. kaya pinagdadasal ko talagang wag na po kong mag spotting

Ako sis,.nagspotting ako,.nagpacheck up agad ako sa ob then ultrasound,.pra alam ko kung my heartbeat c baby,.pro ok nman cia,.bed rest lng tlga tpos more water

Ganyan din po ako spotting ng 6 days tas nag pa checkup nako. Niresetahan ako ng pampakapit tas bed rest lang. Pray lang tayo sis para sa baby natin 🙏🙏🙏

4y ago

hi po . galing po ko sa check up kanina, close pa naman daw po. continous ko lang daw po meds ko and bedrest. after a week trans v po ko ulit.. (pang third baby ko na po 'to, turning 13 na po bunso ko.) hopefully, maging okay po ang lahat. ❤️🙏🏻 thank you po.

Naexperience ko din magspotting Momsh. Meds at bed rest. Iwas din sa stress. Kausapin mo din si Baby na kapit lang at higit sa lahat pray kay God.

4y ago

salamat po ❤️🙏🏻

CONSULT YOUR OB PLEASE. may isang mommy dito na nagpost, inignore lang nya yung spotting nya. Yun pala wala na baby nya, nakunan na siya.

4y ago

kain ka lang ng healthy momsh and bed rest talaga.

Wag ka na po magpahilot sundin mo na lng po ung sabi ng ob mo. Bedrest and take your meds. Sa pagkain nmn fruits and veggies po.

Bawal na bawal po magpahilot kapag buntis. Consult your OB agad.