Spotting or Bleeding?

Need help po! Thursday pa po appointment ko sa OBGYN. is this normal po? been wearing this liner for 4 hours and yung spot na yan is like 45 mins ago. should I be worried? Folic Acid plng iniinom ko #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

Spotting or Bleeding?
12 Replies

kung may contact number po kayo sa OB niyo much better if sa kanya niyo po iask kung normal lang yung ganyan. if wala po and talagang nabobother kayo, wag niyo na hintayin mag thursday para bumalik mas ok kung ASAP tutal ilang days nalang naman

Hi mamshie bleeding is never been normal in pregnancy😔 much better na i pa check u po or consult ur ob mamshie baka kahit tele consult pwede para ma informed sya lalo na kung nasa 1st trimester ka palang po.

Hi! Bleeding is never been normal in pregnancy. Ilang months ka na po ba? You should go to your OB as soon as possible to know the reason behind the bleeding.

Gannyan din ako nag spot din ako hanggang 2ndtrim, ko bnigyan ako ng ob ko ng gmot pang pakapit thank god ok naman na nairaos ko si baby ng healthy🥰

bleeding na po yan sa ganyan po ako nag start nung 1st pregnancy ko dahil sa tagal ng schedule kay OB nawala na yung baby ko. mag pa ob na po kayo.

pacheck ka na para ma ultrasound ka ni OB. Basta any form of spotting daat pa check na kay ob

Spotting, rest ka muna. I think it's normal din

pwedeng implantation bleeding since brown siya

ilang mos na po kau bntis?

go to your ob immediately