HIV TEST KIT

Hi! May naka-try na po ba sainyo gumamit ng ganitong HIV test kit? My results came out negative. Magpapatest pa din ako ng trusted facilities pag may masasakyan na. I'm pregnant kasi and sensitive pregnancy ko kaya di ako pwede mag lakad ng malayo.

HIV TEST KIT
1 Reply

Yes po. Kailangan parin. May protocols po tayo regarding HIV test. Hindi ka po basta basta makakapagtest ng HIV kasi need mo magfill up ng HIV Consent form at mag-undergo ng HIV counselling. Hindi po reliable na magselftest ng HIV, still kailangan mo parin ng resulta na manggagaling sa mga accredited facilities conducting HIV test po. Libre po mga HIV test sa health center or city health office naman.