May peke bang pregnancy test kit??

Tanong ko lang po..may peke bang pregnancy test kit..gumamit kasi ako ng preg.test kit na tig 40 pesos .negative cxa..pero delay ako ng higit isang linggo na..db po pag tinapat sa araw ung pregnancy kit may makikitang dalawang guhit iyon pero bakit ung ginamit ko walang maaninag..sana po may makapansin..salamat po

May peke bang pregnancy test kit??
2 Replies

Yung iba lang po mas sensitive kesa sa iba. Pero sa mga nababasa ko po yung Medic brand ang nagbibigay ng inaccurate results po.

3y ago

ok po thank you

ito ung akin momshie 35 pesos buy 1 take 1 p po