Where to buy Unilove Diaper? And what's your Unilove Diaper review?

Hi may naka try na po ba ng unilove diaper? Okay po ba sya mga momsh?

5 Replies

ok lg po, pero dpat palitan agad. Nagka rashes yung lo ko eh. Ngayun lg nagka rashes ng ganito simula nung lumipat from pampers. Hnd po kase ako nag uuse ng mga chemicals, natural lg, nagulat nlg ako nagka rashes sya. pero ok lg nman po sya..☺️

2y ago

moosegear na din ako and pampers padin haha same tayo mamsh

maganda po airpro ng unilove kung maliit si baby, power and dry gamit ni baby ko ngayon ok naman no rashes kaya nya yung lakas ng wiwi ni baby and absorb nya din agad yung wetness ng poop ni baby

Huggies user tlga si LO pero tinrt nmn si Unilove. For me di sya okay. Maliit un diaper natagos poop ni baby. Balik kmi Huggies

FF. May bumili na ba ang Unilove Diaper or products sa Shopee Philppines? kamusta ang review ninyo?

okay labg naman po mamsg