unilove diaper

hi po mga mommies, ask ko lanh po if may naka try na sainyo ng unilove na diaper for newborn, okay naman po ba? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

Baby ko 5months na ngayon yan pa rin gamit.. Yung pang NB medyo maliit compared sa ibang brand pero sobra siya mag absorb pag hinawakan mo tuyo pa rin kahit puno na.. I think hiyangan lang talaga mii sa baby ko ok siya di naman naglileak at pag alam ko discomfort na kasi di ko na pinapaabot sa sobrang soak na pag overnight khit anong brand hindi ako nagpapatagal ng wiwi kasi kahit gaano pa ka absorbent prone pa rin sa UTI kung matagal magpalit ng diaper.. At kaya ko siya nagustuhan lagi kasing sale para sa tulad ng baby ko na breastfeeding kada dede kasi poop agad.. Nakaka 10diapers ata ako in a day nung NB siya.. Kung mahal diaper para na ko nagtapon ng pera😅

Yan gamit ko ngayon, baby boy anak ko, sa front lang lagi napupuno then nagleleak na.. maliit yung size ng newborn kaya medyo hapit na sa legs kaya naluluwagan ko na lang, yun din siguro reason kaya nagleleak.. maganda siya kasi hindi nakakarashes, sobrang dry niya.. pampers the best for me although pricey, unilove second best ko affordable na, quality pa 😁😁

ok naman po ang unilove sa newborn. we tried it pero nung nakaubos na kami nagchang na kami ng brand. madami din ako kasi narinig na comments na habang lumalaki ni baby naglileak daw wiwi sa diaper ng unilove eh. pero some naman are okay with it. hiyangan lang and depende sa experience nyo po. kaunti na lang muna bilhin niyo to try.

ok naman sya momsh gamit sya ng baby ko hanggan 2 yrs old pero ngayon 3 n sya pinalitan ko ng huggies or pampers ng leleak n kasi sya

Okay din naman yan mii. Natry ko yan pero isang pack lang. Mas okay pa rin saken ang huggies.

YES recommended ma yan gamit ng lo ko till 1yr and 3months siya.