Naka ranas po ba kayo na mag cramps sa may puson nyo after umihi?Ano po ba senyales nyan? 26wks preg

2 Replies

Ganyan ako pag napipigil ung wiwi esp pagka gising. Even nung hindi pa ko buntis ganon. Pag malala yung pain usually sign sakin na may uti ako

Nag cocontract tyan nyo. Monitor nyo lang pag may severe pain inform your OB agad

2y ago

Ako din po pagkatapos umihi tumitigas sa puson.