Hello po, tips naman pano maiwasan or mabawasan ung amoy ng pupu ni baby pag pinapalitan habang

Naka on po ung aircon? Dpt ba patayin muna aircon bago palitan diaper pra di msydo mangamoy? Ano po gamit nyo sa room na pwede sa 2months old? Thank u

2 Replies

Pag tumae at naka on ang aircon, gawin mo.. buksan mo bintana or pinto pra lumabas amoy. on mo na din electric fan pra mabilis .Ganun tlga ang poops mabaho kahit sa matanda.

2months old baby ko, hindi naman po mabaho ang poop nya as in ok lang kahit nakaaircon sa room