Postpartum blues??!

May naka experience Po b dito after manganak naging maramdamin At iyakin? Mataasan lang ng boses iiyak agad? Any advise po?

5 Replies

normal po yan basta think positive inhale exhale k lng naging ganyan din aq nung first month ni baby dahil lng yan s hormones at chemical changes sa katawan ntin.

Me po. Pag nasisigawan ni hubby umiiyak agad kahit ako pa yung mali umiiyak na agad.

Yea po kasama sa post partum yung emotions, lalo na kapag kulang tayo sa tulog.

yes po , normal lng yan

Thats normal po .