Bukol sa bumbonan

May naka experience na po ba ng ganito sa baby nyo? Ano pong sabi ng pedia nyo? Salamat po sa sasagot.

Bukol sa bumbonan
3 Replies

kumusta na ngayon baby mo mie.. na wala lang ba yung bukol sa bumbunan ng baby mo?? ganyan din kasi sa pamangkin ko..

hello mommy naipacheck nyo na po ba si lo sa pedia ? sna ok na po sya ..

3y ago

Yes po ok naman po si baby.. Abnormal kasi nakaumbok, pero hindi naman daw nakakatakot sabi ng pedia po..

kamusta po c baby momsh?

3y ago

Ok naman po si baby.. Sabi ng pedia abnormal daw kasi nakaumbok, babae pa nan.. Pero hindi naman daw nakakatakot. 😊 🙏

Related Articles