Bukol sa bumbonan

May naka experience na po ba ng ganito sa baby nila? Ano pong sabi ng pedia nyo? Salamat sa sasagot. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Bukol sa bumbonan
1 Reply

mommy napa check nyo na po ba si lo nyo sa pedia? sana ok na posya ..

3y ago

Yes po.. Napa check na.. Sabi ng pedia normal lang daw kasi hindi pa nagsasara yong bumbonan ni lo, sa 18months pa daw po. Abnormal daw sya kasi nga parang may bukol, pero hindi naman daw po nakakatakot. 😊