Masungit

Naka experience na po ba kayo ng sonographer na masungit? Yung tipong walang emosyon ung mukha. At kulang sa detalye

29 Replies

Karamihan ata sa OB medyo masungit at di masyado nagdedetalye kung di kapa magtatanong di sila magsasalita ng mga gusto mo malaman. Minsan tuloy di nlng ako nagtatanong kase parang ang sungit HAHAHA

Actually hindi pa po. Ako since nag start na ako magpa ultrasound sobra intertain at todo explanation tapos bawal pa nga video or pictureran. Kame pwede. dipende po siguro sa hospital din.

so far hindi ko pa naman naexperience ang ganyan. mukhang masungit lang pero my ob sono is very ok naman for me. hindi mahirap tanungin at detailed naman kung sumagot sa mga questions ko.

Oo mommy nung nag pa CAS ako grabe parang bawal mag tanong sakanya ang sungit nya tapos mali naman pala yung result nya at dipa sya sure sa gender, Pinaulit tuloy ng OB ko yung CAS

yes, kung di mo tatanungin hindi magsasalita. wala ka talagang makukuhang impormasyon. yung gender, position at kung ano ano pa, kailangan ko pang itanong kasi walang imik. kaloka

ganyan ung unang ob sono ko tapos parang nagmamadali pa. Lumipat talaga ko sa iba. Mali din ung basa at bilang nung unang ob/sono na tumingin. Di na talaga ko bumalik dun.

nung una ganun ang sono ko. so nasabi ko. parang kailang kasi d ka makapagtanung. pero nung 2nd punta ko. panay na explain niya dun sa mga nakalagay sa monitor. 😊

Sobrang bait ng nag ultrasound sakin sa Capitol Medical. Sobrang congrats pa siya nang congrats then tuwang tuwa pa siya sabi nya hala ang laki na ni baby.

First ob ko, siguro dahil may edad na, siguro ganun ang facial expression nya. Tong ob ko now, mukhang sweet at mabait naman.

yes. napasungit at nagmamadali d man lang nakikipag usap sinisigawan nya ang assistant nya kahit maraming nakakarinig..