Masungit

Naka experience na po ba kayo ng sonographer na masungit? Yung tipong walang emosyon ung mukha. At kulang sa detalye

29 Replies

nakakailang sono n ko, lahat sila tahimik lang, pero kung tatanungnin mo, nasagot naman, kaunti nga lang sinasabi hehe

Sakin momsh ndi naman masungit. Sadyang silent lng sya while doing her job. As in wala syang details na sinasabe :(

Luckily wala pa :) Kahit yung kaunaunahang ob na pinuntahan namin, kahit matanda na di naman masungit.

sa akin ang bait ni ob 😊 tas ang lambing pa mag salita 😁

hahaha masama lang siguro gising momshie

bka po may kinakaharap na problema

awa ng Diyos wala naman po

yes naranasan ko Yan

yes.