Namaga Ung Gums

Naka experience na po ba kau na namamaga ung gums? Ung as in maga rin Pati muka? Ano po gamot or home remedy Para humilom sya? Halos araw2 napo rin kasi sumasakit Yung ngipin ko. Nag try napo ako magpacheck up sa dentist kaso hindi sla ng reresita NG gamot for buntis. Please advice me, stress napo ako sa ngipin ko,, 6mos preggy here

1 Reply

Ganyan din nangyari sa akin, wala ako ininom na gamot... Pagkapanganak ko at saka nawala pamamaga ng mukha ko

5y ago

Wala akong ginawa... Tiniis ko lang... Wala kasi ginawa dentist ko nung nagpaconsult ako...

Related Articles