Sumasakit Lagi Ung Ngipin

Ano po Kaya pwede gawin Para mabawasan ung sakit NG ngipin? 2x napo kasi ako uminom NG calcium tablet pero parang walang effect halos araw2 parin sumasakit ngipin ko. Lagi rin naman ako uminom NG milk. Di na ako makatulog minsan dahil sobrang sakit. PA advice namn po. 18weeks preggy here. Thank you

1 Reply

Yung saken po kung ayaw ko medication sa warm water lagyan nyo lang po asin. Gargle nyo lang po every time na sasakit. Advice saken ng dentist ko is paracetamol daw po kapag msakit,pero ok if consult your ob po.