.....

May naka experience na po ba dito ng matinding pananakit ng likod habng nagbubuntis? ano po kaya magandang gawin?

1 Reply

Lower back po ba? Normal lang po siya kasi bumibigat na ung sinusupport niya. Pero watch out din po sa ibang symptoms like fever and sakit pag ihi baka UTI yan. Kung muscular po siya recommend ng OB ko dati pa massage konlang daw kay hubby. Hehe

5y ago

sa may tagiliran po banda.nag pacheck na po ako sa OB ko normal naman X-ray ko pero sobrang sakit talaga parang nalamog siya.