kabag o matinding pananakit ng tiyan

good morning momshies, nakakaramdam din po bah kayo ng matinding pag sakit ng tiyan o baka kabag lang ito? ano kaya ang dahilan neto? at may paraan ba para mawala ang pananakit, 3months preggy po ako..

2 Replies

If persistent po yung sakit, magconsult na kayo sa doctor. Minsan po talaga nangyayari yung masakit yung tiyan na parang kinakabag ka parati.

Sa kabag po, my ob said na pahiran ko daw po ng manzanilla ang tyan ko. It worked naman po.