saan maganda manganak na semi private and pasok sa budget

may naka experience na po ba dito manganak sa fabella hospital? kamusta po ang serbisyo doon?

1 Reply

i think siksikan na sa fabella kasi marami nangaganak dun. try nyo sa manila doctors hospital tanong nyo sa information desk kung saan yung CSR. pakukunin kayo ng blue card, tapos may pcso din dun. yung ng bill ko is 100k naging 10k na lang. basta kumpleto kayo ng prenatal check up. pwede din sa UST may ganun din sila. di siksikan saka air-conditioned. pati yung mga blood test, urine test sobrang mura lang di aabot ng 200 pesos. pero dipende pa rin sayo. :)