Hospital

Saan po ba magandang manganak yung mura lang po sana FTM po ako and ung budget po nmin ay hindi po pasok para sa semi-private na ospital na pinagchecheck up an ko po sa ngayon. ? Any suggestion po. TIA..

1 Reply

sa lying in po mura... yung friend ko 5k lang nagastos nyya may ilang kumare naman na wala binayaran kahit magkano sa public hospital naman po basta dun nagstart or may record ka ng prenatal check ups

5y ago

mamsh try. mo din po sa mga opd ng mga hospital