Drinks

Naka experience na ba kayo mga momsh mag crave ng alcoholic drinks ?

20 Replies

mga 2months palang tummy ko non tapos hindi pa ako sure na preggy ako non, bali beer lang iniinom ko basta 50/50 pa utak ko non hindi ako nag hahard baka kase mapasama si baby if meron basta ingat ako non pati yung inom ko sobrang limitado na kahit nasa high end bars pa kame nagpupupunta, simula nung november 24 na nag do kame nung daddy ng baby ko first and last do na yon wala na nasunod. tapos inom ko nalang january 1 new year, January 14 bday ko tapos 17 nag high end bar kame non pero yung inom ko tatlong beer lang as in pigil talaga tapos last 19 as in natatakot ako nag pt ako ng 24 nag positive don na ako nagstop talaga check up ng 28 at healthy naman baby ko thanks god, no spotting walang kahit anong nanakit since day one, morning sickness lang yun lang 🤗 tapos ayon nasama paren naman ako sa mga friends kong napunta kame ng hogshead, central, etc. ako tamang upo lang nood, kwentuhan, kahit sandamakmak na alak nasa harap ko wala na saken nagkusang matanggal sa panlasa ko kahit sobrang palainom ko para kay baby haha. pag magsmoke sila nalayo sila saken kase iwas sila para daw saken pati yung mga malapit sa table namen haha ako tamang non alcoholic drink, first trimester ko yon which is delikado pa tapos nagstop na ako nung second trim na kase busy na sa thesis don nako naglaan oras ko. tapos ngayon malapit na ako manganak ilang araw nalang makikita ko na baby ko ❤️ ako yung babaeng walang sawa sa party, gala, roadtrip, etc. ako yung alak ang katapat pag may problema pero siguro sa ngayon kahit ulanin pako ng problema basta hawak at kapiling ko lang anak ko okay na ako.

I used to smoke and drink a lot pero nung nalaman ko na buntis ako tinigil ko yung mga bisyo na yun ora mismo. At pag naiisip ko yung mga bisyo na yun, iniisip ko nalang na hindi to makakabuti kay baby. 🙂

If ever you do,stop. Its not your baby that is craving it,but you. Divert your attention and focus on other cravings na hindi bawal at hindi nakakasama kay baby.

Yes. Alcohol at cigar ang vices ko. Pero tinigil ko nung nlaman kong buntis ako. Sa panaginip na lang ako nagwawalwal. 😅😅

Hindi naman pero gusto ako painumin ni lip kaso duda ako uminom kasi pakiramdam ko buntis talaga ako kaya iniwasan ko.

Hindi po. Wag po kayong uminom sis kahit crave mo pa yan bawal pa din yan sa buntis.

never momsh Ice cream and softdrinks lang iniyakan ko pa pag ayaw ako bilan 😅

Hindi ko pa naman naexperience mag crave ng alcoholic drinks mommy.

hindi pa mamsh .. hehe di ako umiinom eh. pero softdrinks oo 😆

4y ago

Same hahaha.

Softdrinks lang,malamig n tubig at ice cream😉