#BREASTFEEDING MOM #1ST TIME MOM

GOOD AFTERNOON. HI MGA MOMMIES! ASK LANG PO, IF NAKA BFEEDING PWEDE BANG UMINOM NG ALCOHOLIC DRINKS KAHIT LADIES DRINKS LANNG?

2 Replies

as much as possible, if kaya iwasan ang alcoholic drink much better. pero if you want to take a drink limit it to 1 serving lang po.

Hi mamshie🙂 sabi ni pedia ni baby avoid ko daw po ung ganyan. Breastfeeding po ako

3y ago

Bagong panganak lang po ako mamshie nung july hindi ko po sure kung pwede kahit konti pag ganyan na kalaki si baby🙂 pero for me siguro mamshie hanggat kaya iwasan go lang kasi syempre alcohol drinks pa din sya.