Question lang mga Mommies

May naka experience din po ba sa inyo ng sumasakit yung bandang singit at taas ng pwet tuwing tatayo? kahit hindi naman po katagalan yung pagkaka upo? Normal po ba sa buntis to? 25 weeks pregnant here. TIA

2 Replies

same here mamsh. wag mo biglain pagtayo. mas masakit ngayon nasa 32 weeks nako.

4y ago

Oo nga Mamsh eh! yun din na realise ko.. lagi pa naman akong parang nag mamadali tuwing kikilos, kaya pala.. Thank you! and ingat tayo palagi~ safe delivery rin!