Question lang mga Mommies

May naka experience din po ba sa inyo ng sumasakit yung bandang singit at taas ng pwet tuwing tatayo? kahit hindi naman po katagalan yung pagkaka upo? Normal po ba sa buntis to? 25 weeks pregnant here. TIA

2 Replies

yes, mas sasakit pa yan or mangangalay pag mas malaki na tyan mo. dahan2 lang talaga sa pagtayo

4y ago

thank you po. tagal kong sinesearch to kasi nga hindi ako sure kung normal ba, eh naka limutan ko naman sabihin sa OB ko.. anyways, Thank you po sa pag sagot! makakampante na ako kahit papaano.

same here mamsh. wag mo biglain pagtayo. mas masakit ngayon nasa 32 weeks nako.

4y ago

Oo nga Mamsh eh! yun din na realise ko.. lagi pa naman akong parang nag mamadali tuwing kikilos, kaya pala.. Thank you! and ingat tayo palagi~ safe delivery rin!