stress sa mens

Naistress napo ako mga momsh november nung manganak ako up to now hindi pa ko dinadatnan nag do kami ni hubby isang beses lang nung 1st week of march natatakot akong mag pt kasi 4months palang si baby ayoko pa ma buntis pero andami ko nang sintomas ng mens like masakit ang puson,balakang at minsan nahihilo possible pu ba na mabuntis na ako exclusive breastfeed po ako thanks

2 Replies

di ako sure ha. pero naaalala ko sabi kasi sakin sa center dati kung di pa nagmemens safe kapa. lalo pag exclusive bf ka nga may chance na 1 year ka walang mens. mas ok yon kasi yun na pinaka contraceptive mo.

4y ago

Sana nga po may nabasa kasi ako madali mabuntis kapag hindi pa dinadatnan kaya medyo worried ako

Ganyan din ako b4. Pinkmtgal ko nagkaron aftr giving birth is 9 mos.