MABUBUNTIS KAYA

MGA MOMSH POSIBLE PO BANG MABUNTIS AKO NAG DO PO KAMI NG MARCH 17 , NAKACONDOM PO , OCT. 27 PO AKO NANGANAK VIA CS SIMULA PO NUNG NANGANAK AKO UNTIL NOW WALA PA PO AKONG MENS , KASI PO PURE BREASTFEED PO AKO , THEN HININTO KO PO ANG BREASTFEED NUNG MARCH 8 UNYIL NOW MAY CHANCE PO BANG MABUNTIS KAHIT PO NAKACONDOM ? THANKS PO SA SAGOT 😊😊😊

1 Reply

pag nabutas yong condom may possibility na mabuntis kayo