Pregnancy with IUD

nais ko po humingi ng advice.. last mens ko po is April 12, 2022 and then nag PT ako ngayong June 04, 2022 positive na po eh naka IUD papo ako.. diko po alam gagawin ko kinakabahan po ako sa mga possibility na mangyare

Pregnancy with IUD
1 Reply

marami po talagang nabubuntis kahit naka IUD kase po natatanggal po yan .kaya mas better injectable nalang

2y ago

same here nkaniud ako pero running 11 yrs na iud ko dipa natatanggal or npapalitan nor check up sa ob wla din nttkot kasi ako. tapos delay ako ng 2monyh now morning nagpt ako negative nman peto naglkaroon ako ng spot or bleeding at nhhilo din, pero yung msusuka di nman..noon kasi sa bunso ko 17yrs ago na npakamaselan ko mglihi duwal ako duwal noon at hinang hina pero ngyon nahihilo lang nman ako yun lang nman at malakas tibok ng pulso ko sa kamay nttkot ako magoatingin sa ob