Apelyido ng Father.

Nais ko lang po sana itanong pwede pa po ba mailipat ang apelyido ng anak ko dahil ito po ay nakaapelyido sakin. Kung sakali po ba maaari po bang mailipat sa apelyido ng father niya ang kanyang apelyido?Sa totoosin po di ko matatawag na asawa ang aking partner dahil sa kadahilanan ito po ay may asawa at kasal po sila.Pero alam naman po ng babae na may pamilya na syang iba.Magpapatulong lang po sana ako kung pwede pa po ba mailipat ang apelyido ng anak ko sa knyang father?

1 Reply

Pwede kung iaacknowledge po ng father ni baby. May pipirmahan siya sa birth cert.

4y ago

Paano po kaya ang proseso maam. ?