Gamot

Nainuman niyo po ba ng gamot ung baby niyo habang buntis kayo? Like pampalaglag? Pero hindi nalaglag? And ano pong nangyari after po nag gave birth kayo? May complications po ba sa baby niyo?

10 Replies

yung friend ko halos nakaka 2 banig ng cortal sa isang araw tapos kung ano ano pang ininom nya like cinnamon tapos lumalaklak ng alak at todo sigarilyo pa pero super makapit baby nya nanganak sya and so far healthy naman baby nya nahabol siguro ng mga pre natal meds nya btw 5 months na nung naisip nyang ituloy nalang kase di talaga nalaglag ang baby even spotting di nya naranasan

4y ago

ako d naman nilaglag kaso noon d ko pinansin. nakatake ako ng bawal na gamot like advil kasi sumakit ulo ko non. tas nainom dn alak kaso hndi naman laklak ganern parang dko kasi pinansin noon dahil yung akala ko na spotting ko is mens ko kaya 5 mots na nung napacheck ko siya. and baby girl po

meron po physically okay naman pero mentally, may problem like may autism or retarded. O kaya may disability like bulag, pipi, bingi etc. Meron naman po nagkakaroon later years na ng mental disorder like schitz or bipolar. Hindi kasi nakikita sa CAS yan and malalaman mo na lang kapag naipanganak mo na ang bata.

sa first baby ko poh non nainuman ko po ng pampalaglag, tas tumatalon ako sa hagdan. pero hnd po xa nalaglag. makapit pk tlga ung baby ko. ngayon poh 9yrs old n xa and normal nmn po lahat sknya at healthy.

4y ago

mga ilang pampalaglag nainom mo nun mamsh?

Kong nagtatangka kayong magpalaglag isipin nyo mona ng maraming beses. kasi once na makapit yung bata at nakpag take na kayo. pwdeng makaapekto sa fetus yun. nasa huli po lagi pagsisisi.

may mga case po na mukha namang normal ang baby..pero sa paglaki niya, dun po lumalabas ung side effect ng mga ininom na hindi makakabuti para sa baby.

Bakit po kayo uminom ng pampalaglag? Kawawa lang baby pag ganyan.. Nagkakarun ng abnormality ung bata na di naman dpt nila deserve.

Hindi po. Pero based sa kaibigan ko na uminom ng pampalaglag pero tinuloy niya pa rin naging special child ang baby niya.

4y ago

Ako po 1-3 months tiyan ko pinapa inum ako ng bf ko alak, cortal,kape tas hinihilot niya tiyan ko. pero makapit talaga hindi siya natanggal kahit spotting wala. tinuloy nalang namin sa awa ng diyos healthy naman baby ko paglabas 3months na siya ngayun.

anong pampalaglag po tinake niyo? at ilang months po kaya tiyan niyo nun?

Yung sa friend ko lumabas anak nya pipi bingi ininuman nya pampalaglag di nalaglag

hi momshie, kamusta si baby mo now?