Menstruation

I gave birth last March 19, 2022. Last April & May dinugo pa ako pero parang period like. Kayo po ba ilang months bago bumalik normal menstruation niyo?

4 Replies

same sken momy, after 6weeks dinugo ako prang regla tpos nawala after 4days tpos after 1 weeks nagkaroon nanaman ako ng prang regla. di ko sure kung normal un dahil exclusive breastfed ako.

2y ago

ngayon momy di pa ako nagkakaron ulit,last week ng April ako unang nagkaron, tpos 1week ng May, nagkaroon ulit ako. ngayon di pa ult ako niregla

3 months after manganak po bumalik yung akin. ebf naman po ako, wish ko nga po sana mas tumagal pa na wala ako menstruation. 🥲

2y ago

waaah ganun baaa😭 gusto ko rin sana matagal pa kasi di nako sanay ng may menstruation hahaha hy pag magbleed ako this month, baka talaga menstruation na yung nangyari sakin since april.

2months pa lang po ako breastfeeding, nung nagkaspoting ako. sabi ng OB ko possible na menstruation ko na yon.

2y ago

4days lang mommy tumagal yung spotting ko. patak patak lang din yung akin.

ako po cs nung march 26 niregla na ako nung monday

2y ago

2 half months niregla na ako