7months pregnant

nainom din po ba kayo ng coke ngayong buntis kayo? #pregnancy

40 Replies

mag 7 months po sa june..opo naiinom dn ako siguro sa 1 buwan mga 3 times po hanggang ngaun... ang gngwa ko po is sa malaking baso puno po un nnang ice tas saka ko buhos dun ung softdrinks pra hnd sya purong softdrinks atleast matunaw ung ice mahalo lang sya... tas bawi agad 2 same baso dn na water para iihi dn agad... mild lang dn uti ko 4-8 po... pero dapat mahigpit n tlga pag paga malapit na manganak... kc mhirap pag nkuha n baby ang infection kwawa.. eveyday dn po ako nainom yakult at every 2 a week po sa yogurt mgnda po kc sa infection un ..