7months pregnant

nainom din po ba kayo ng coke ngayong buntis kayo? #pregnancy

40 Replies

Pag cravings nyo ok lang wag lang sobra. Ok lang un tikim tikim para pag lumabas un baby mo hindi dila ng dila. Ganon dw kasi un pag di mo nakakain yun cravings mo dila ng dila un baby.

minsan po like once a month (1 glass tapos tinutunawan ko ng yelo 😂) ung mug na rootbeer lang kasi no caffeine un. pero ngaun 2nd tri never na. sana hindi na ako magcrave ☺️

ako po pinapainom kahit konti hehe yun bang salo salo tapos may soft drinks haha iwas takam papatikimin ako ng konti kalahating baso sabay inom nalang madaming tubig

aku nga eh maka ubos aku isang litro nang coke sa isang araw.. mag susuka kasi aku sa tubig...kaya ayon UTI ang labas sakin..🥺 38weeks preggy here

2y ago

kahit 5months na po ako di umiinom ng softdrinks mi? puro tubig, buko at minsan yakult po iniinom ko.

Oo. Normal naman blood sugar ko pero tikim lang din kasi wala naman sustansya nakukuha sa soda. Di lang tlga ako makatiis. Hehe pero kape natiis ko😆

ako mula umpisa till manganak aq nag softdrinks ako. d q kaya tlaga na wala coke ...ok aman ang lahat basta inum dn ng madami water

aqo natatakot po aqo mula nung nabuntis aqo d ko tinikmam pag nanganak nlng daw po aqo hehe tiis para kay baby firts baby

since nalaman ko na buntis ako at my 12 weeks iniwasan ko na Ang softdrinks and thanks God I'm 36 weeks walang UTI

Yes 😅 hirap desiplinahin nang sarili lalot mahilig na talaga ako sa soft drink b4,, pero unti² nalang ngayon

Wla ako problema as ako na buntis. Pero umiinom ako COKE ZERO. Moderate lng. Dalawa o tatlong sip lang.